Google Adwords – Môi trường cạnh tranh từ khóa và vị trí trên trang tìm kiếm không điểm dừng

Google Adwords là gì?

Thực hiện quảng cáo giúp cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn được đặt ở vị trí ưu tiên trên trang tìm kiếm Google.

googleadwords

Đối thủ cạnh tranh đã xuất phát hàng loạt từ khóa được nhiều người tìm kiếm và giành được những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm thực sự.

Làm thế nào để giành được những thứ hạng Top trên google?

Bạn thực hiện kỹ thuật SEO làm nền tảng cho các thứ hạng top trong bộ máy tìm kiếm. Nhưng bối cảnh tìm kiếm luôn thay đổi khiến cho kỹ thuật SEO khó khăn hơn.

SEO với 2, 3 từ khóa để giành vị trí top từ 5 đến 10 và giữ thứ hạng mất từ 6 tháng để thực hiện và duy trì liên tục. Nhưng đối thủ cạnh tranh nhanh chóng giành mất vị trí top 1 đến 3 với chi phí hợp lý chỉ trong thời gian ngắn.

Liệu SEO là đủ cho doanh số của bạn?

Hãy cấp số nhân doanh thu nhanh chóng bằng quảng cáo trả phí hợp lý theo click thông qua dịch vụ quản lý Adwords của TMiAds

( PPC Management)

TMiAds thực hiện Google Adwords như thế nào?

Chúng tôi đưa nội dung quảng cáo thu hút, chọn lọc danh sách từ khóa chuẩn xác, nhắm tới đúng đối tượng khách hàng bạn mong muốn với chi phí hợp lý đạt hiệu quả KPI cao.

Tại sao bạn nên chọn TMiAds?

Nếu trước đây bạn giao cho người khác quản lý quảng cáo của bạn theo click, bạn có bao giờ nghĩ rằng, liệu họ đã thực hiện một cách tốt nhất? Chiến lược quảng cáo họ sử dụng là độc đáo, riêng biệt hay chỉ là rập khuôn, sao chép?

Chạy chiến dịch quảng cáo trả phí theo click vốn tốn rất nhiều thời gian và công sức khi bạn chưa có nhân sự toàn thời gian theo dõi vấn đề này. Nhưng bạn muốn biết những gì đã thực hiện, điều gì chúng tôi đang làm và chiến lược nào chúng tôi đang hướng tới. Không vấn đề gì khi những báo cáo minh bạch luôn được gửi đến bạn hàng tuần và việc thường xuyên cập nhật, phối hợp điều chỉnh chiến thuật theo tình hình tiếp thị kinh doanh thực tế.

Bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm khi lựa chọn TMiAds? Chúng tôi giữ chân khách hàng bằng hiệu quả và hiệu suất làm việc, không bằng những hợp đồng dài hạn nhiều ràng buộc.

  • Quy trình quản lý KPI & Chi phí quảng cáo được thiết kế riêng biệt cho từng thương hiệu, kế hoạch kinh doanh.
  • Báo cáo minh bạch.
  • Quyền sở hữu riêng tài khoản chạy Google Adwords.
  • Mọi chi tiêu quảng cáo trên tài khoản Visa của bạn
  • Đối tác được chứng nhận của Google.
  • Phí quản lý chỉ chiếm 15% trên tổng chi phí quảng cáo thực tế cho Google.

Hãy để TMiAds đem lại cho bạn những đơn hàng lớn và khách hàng tiềm năng bằng một chiến lược quảng cáo trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả nhất.

>> TMiAds thực hiện một chiến dịch Google AdWords như thế nào ?