Quảng cáo Facebook – Nắm bắt thị trường tiềm năng cho thành công lớn

Không chỉ là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, Facebook còn là thị trường kinh doanh đầy tiềm năng đối với các doanh nghiệp thông minh.

 

QUANG CAO FACEBOOK

 

Bạn đã biết về quảng cáo Facebook?

Khi bạn lướt bảng tin và tình cờ bắt gặp những bài viết được hiển thị dưới dạng “Được tài trợ” hoặc “Quảng cáo Facebook được tài trợ” thì đây chính là những nội dung quảng cáo trả phí để hiển thị trên Facebook. Những nội dung này thường hiển thị giữa bảng tin (New Feed) hoặc góc phải màn hình. Dựa trên giới tính, độ tuổi, khu vực sinh sống và sở thích cá nhân… Facebook đưa tới khách hàng những quảng cáo với nội dung phù hợp.

Quảng cáo Facebook do TMiAds thực hiện có gì?

TMiAds đưa đến cho khách hàng những chiến lược quảng cáo Facebook độc đáo về nội dung và hình thức; Chiến thuật thu hút và tương tác người dùng facebook chuyên nghiệp, thời gian tương tác với người dùng facebook thông suốt 24/24 hoặc theo khung giờ riêng biệt.

Có thể tự chạy quảng cáo trên Facebook, tại sao lại cần đến TMiAds?

Không quá khó để tự chạy quảng cáo trên Facebook với những bài viết hướng dẫn khá đầy đủ và chi tiết, tuy nhiên, những chiến dịch quảng cáo nhỏ lẻ, không có kế hoạch cụ thể dẫn đến tốn nhiều chi phí mà vẫn không đem lại hiệu quả tương tác cao. TMiAds giúp bạn tối ưu hóa được chi phí quảng cáo, đảm bảo lượng tương tác lớn ngay cả khi chi phí thu hẹp.

TMiAds am hiểu và  khai thác đa dạng các hình thức quảng cáo như: fanpage like, quảng cáo truy cập website bằng facebook ads, quảng cáo instagram, quảng cáo cài đặt ứng dụng bằng facebook ads, quảng cáo xem video bằng facebook ads, quảng cáo tăng người tham gia sự kiện trên facebook, quảng cáo ứng dụng của facebook, quảng cáo banner mobile trên facebook.

TMiAds cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook với tiêu chí Giảm lãng phí-Giảm độ trễ-Giảm Sai số cho khách hàng sự yên tâm. Doanh nghiệp kinh doanh với ngân sách quảng cáo Facebook lớn, chúng tôi có hình thức phí quản lý 15% trên tổng chi phí thực chạy. Mọi chi tiêu quảng cáo Facebook tính trên thẻ thanh toán ngân hàng của khách hàng.

Chúng tôi gửi đến bạn báo cáo chi tiết hàng tuần về lượt tương tác cũng như phân tích cho bạn hiệu quả và hạn chế hiện có để tìm ra cách thức quảng cáo hiệu quả hơn. TMiAds sử dụng uy tín và hiệu quả trong công việc để giữ chân khách hàng.

Nếu bạn đã từng tự chạy quảng cáo trên Facebook mà không hiệu quả hay không cảm thấy hài lòng với những đơn vị thực hiện quảng cáo trước đó, hãy để TMiAds giúp bạn kiếm tiền từ Facebook một cách đơn giản nhất!